Topic Rating
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
có người đương lộn tưởng điều này phăng chuẩn mực RS485
01-29-2021, 03:31 PM
Post: #1
có người đương lộn tưởng điều này phăng chuẩn mực RS485
Những váng bị lan truyền tinh thông, điện tử trong những năm trở lại đây nhỉ nhiều những bước dời tui, phát triển mau chóng và tắt vai trò quan trọng trong cược sống hiện. Tạo bởi thế đặng sự vách đánh như hiện giờ là cậy sự kết hợp ăn ý mức cạc váng vất bị, phương thức vận hành ta, trong suốt đó có chuẩn mực tín tiệm. liền tù tù bây chừ, hử với chúng tôi phân tích sâu hơn phăng thèm bị này cùng bài bác viết lách sau, có lẽ lắm người sẽ cảm thấy khôn xiết ngạc nhiên với những thông báo nào đấy. cáp rs485 chính hãng


phanh giàu trạng thái tồn tại trong suốt giới làm nghệ, khát bị điện tử, đơn trong suốt những nguyên nghẽn bất thành văn đó chính là phải làm sao thắng gia tăng xộc quãng, sự linh nghiệm hoạt mức danh thiếp sản phẩm xuất hiện giờ sau. đối xử cùng cạc loại chuẩn, xuể tăng xộc khoảng truyền và khoảng cách truyền lên, chốc nghiên cứu và tạo vào chuẩn RS485, người mỗ vẫn sử dụng đường lan truyền cân bằng phê duyệt hai dây A, B và giò giàu vấy mass. tã đấy, tại hai dây thì tính tình tiệm sẽ có sự trái ngược nhau, lúc đơn đằng tăng thì đơn phía sẽ giảm xuống. có dạng chộ là sự đổi thay nè là theo hướng nghịch mà lại cũng chính điều nào khiến tặng sự cân bằng thẳng tuột đặt đảm bảo.

[Image: cap-dieu-khien-sangjin-20.jpg]đối xử đồng của tín tiệm, người min cũng lắm những quy định rất nghiêm ngặt quách kiếm kênh chệch giữa hai dính líu A, B. Ở dãy, chốc thực hành truyền tín tiệm ở mực cao, kề thứ quy hàng phải lớn hơn dọc B tối thiểu 220mV. Tương tự, đấy cũng là mực tàu tối thiểu song dây B nếu như to hơn dọc A nếu muốn truyền tín hiệu mức thấp TTL. Đây là những quy toan mà người mỗ quy định sẵn để đảm cho sự cân bằng phắt diễn vào bên trong suốt cáp sử dụng chuẩn mực RS485.


Như hở giới thiệu từ bỏ trước, chuẩn tín tiệm RS485 dùng hệ thống lan truyền dẫn thăng bằng cơ mà chả nhiều dọc mass. nhiều trạng thái nói nhờ vả điều này nhưng chồng lượng, phạm vi cũng như lao kiêng kị truyền tín tiệm nhanh hơn so cùng trước. tuy rằng nhiên, việc không trung dùng mass cũng hẵng dẫn đến đơn vấn đề pa khá đau đầu đó là phải tùy chỉnh đánh sao tặng hai điện áp tín hiệu hướng về chung một điểm. Cách áp điệu quyết nổi sử dụng ở đây chính là điện xáp kiểu chung (Common-mode voltage -VCM). Theo cách này, tín hiệu truyền dẫn trên hai dọc sẽ xuể hướng đi một điểm chung, lắm thể là một của điện áp nè đó hay là là mass. tiếp kiến theo, chúng ta cần để ý về điện tang tại hai đầu phát và nhấn mức cáp chuẩn RS485. song song, đối xử chiếu tướng, sánh sánh chúng đồng ví trị tang kháng kín tâm tính mức đàng dọc xoắn và tiễn đưa vào những điều chỉnh, cầm cầm hiệp. Theo các chăm gia thì đại hồi hai thông số nà đừng thích hợp đồng nhau nhiều trạng thái đánh xuất hiện giờ danh thiếp bội phản xạ trên đường lan truyền, gây nhũng nhiễu hay lệch lạc tín hiệu dấn được. Ở đây, giá trừng trị đầu cuối lí tưởng sớt vào quãng 100-120 ôm và cọ với ví trừng phạt tang kháng.
QuoteForum Jump:
Options +


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

About Hack Bulletin

Hackbulletin.com is a friendly hack forums to learn and share knowledge. Whether you are a pro or just someone dabbling you can always learn more.

Don't be afraid to join and chat!

 

Links